alt
alt
alt
alt

Phân biệt phun ULV và phun không gian thông thường trong diệt côn trùng, phòng dịch

ULV là phương pháp phun không gian với dòng hóa chất dạng sương có kích thước siêu nhỏ, siêu mịn để phun diệt muỗi, diệt côn trùng và phòng dịch - Tân Nam Tiến

phan-biet-phun-ulv-va-phun-khong-gian-thong-thuong-trong-diet-con-trung-phong-dich

Trong công tác phun hóa chất diệt muỗi, côn trùng gây hại cũng như phun diệt khuẩn, phòng dịch trong y tế thì phương pháp phun không gian (phun sương) thường xuyên được áp dụng vì tính hiệu quả cao, diệt tức thì giúp kiểm soát côn trùng và dịch một cách nhanh chóng.

 

Trong phạm vi lần này chúng ta đi sâu vào tìm hiểu về phương pháp xử lý côn trùng phòng dịch này và so sánh với phương pháp cao hơn đó là phương pháp phun ULV chuyên được sử dụng trong y tế dự phòng và phun diệt khuẩn phòng dịch.

 

Như thế nào là phun không gian thông thường diệt côn trùng?

 

Phun sương hay phun không gian diệt côn trùng là việc áp dụng phương pháp sử dụng hóa chất diệt muỗi có tính hiệu quả cao tức thì như: Persuper 50EC, …. pha với nước và sử dụng máy móc, thiết bị chạy bằng xăng chuyên dụng như: máy Stihl SR420, SR430, SR200 … để phun không gian bên ngoài hoặc thiết bị chạy bằng điện: Vectorfog C100 plus, Nebulo, … để áp ddungjkhoong gian nhỏ, kín như: phòng ở, văn phòng, ….

 

Hóa chất khi sử dụng với các thiết bị chuyên dụng này sẽ cho ra dòng hóa chất dạng sương có độ bao phủ trong không gian lớn, các hạt hóa chất này khi côn trùng dính phải hoặc nấm mốc, vi khuẩn gặp phải sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

Tùy vào hóa chất và tính chất của dịch bệnh mà sau khi phun không gian thì có thể không quá 24h là không còn tác dụng hoặc ảnh hưởng đến con người.

 

Như thế nào là phun ULV phòng dịch?

 

ULV là viết tắt của từ Ultra Low Volume nghĩa là khối lượng cực thấp.

 

Giống như phun sương(phun không gian) diệt côn trùng thông thương, ULV cũng là phương pháp này nhưng với công cụ, phương tiện để giúp cho dòng hóa chất dạng hạt sương này có kích thước siêu nhỏ, siêu mịn (từ 30-300 micromet)

 

Phun ULV diệt khuẩn, phòng dịch hay còn gọi là tổ chức phun không gian: phun dưới dạng mù lạnh với các hạt siêu nhỏ.

 

Theo nghiên cứu, các hạt hóa chất siêu nhỏ được tạo ra khi áp dụng phun ULV cho hiệu quả gấp 10 lần so với phun sương hoặc phun bằng các bình phun cầm tay thông thường. Và do các dòng hóa chất dạng sương nhỏ nên có thể dễ dàng phun thuốc vào các vị trí nhỏ hẹp, khó thể với tới hay hầu như mọi ngóc ngách.

Tin tức liên quan Đánh giá máy phun sương ULV diệt muỗi chuyên dụng Agrofog Nebulo Agrofog Nebulo là dòng máy phun sương ULV chuyên dụng diệt hiệu quả muỗi và côn trùng bay cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng được Tân Nam Tiến tại TP HCM cung cấp và bào hành chính hãng. Trung tâm bảo hành thiết bị Stihl uy tín Tân Nam Tiến là trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị, máy móc Stihl như máy phun thuốc, máy cưa … uy tín tại TP HCM Máy phun thuốc Stihl chính hãng diệt côn trùng phòng dịch SR420, SR430, SR200 là các dòng máy phun thuốc STIHL được Tân Nam Tiến tại TP HCM và Sóc Trăng cung cấp và bảo hành chính hãng đến khách hàng sử dung trong phun diet muỗi và phun ulv phòng dịch y tế. Tặng nhớt Stihl chính hãng khi mua sản phẩm Stihl tại Tân Nam Tiến Stihl SR420, SR430, SR200, máy cưa MS361, MS382, .... là các dòng sản phẩm của Stihl được Tân Nam Tiến tại TP HCM cung cấp chính hãng cho khách hàng trên thị trường và đặc biệt là cung cấp dòng nhớt Stihl 2 thì chuyên dụng cho thiết bị Stihl. Bảo hành sửa chữa máy phun khói diệt côn trùng uy tín, hiệu quả tại TP HCM Với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ ngũ tay nghề cao trong cung cấp máy phun khói cũng như thiết bị diệt côn trùng. Công ty Tân Nam Tiến đặc biệt là trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa các dòng máy phun khói, máy phun thuốc, ... diệt muỗi và côn trùng hiệu quả, uy tín tại TP Sóc Trang và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả cho nhà ở và văn phòng Công ty Tân Nam Tiến tại TP HCM với niều kinh nghiệm trong lĩnh vực côn trùng, là nhà cung cấp các dịch vụ diệt muỗi cho nhà ở, văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả cao và uy tín. Trồng hoa xen rau để dụ côn trùng Để hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác rau, trang trại Kim Bằng, tổ Phước Thành, P.7, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) áp dụng nhiều biện pháp như trồng xen canh rau và hoa, thủy canh... Thuốc diệt côn trùng liên quan đến rối loạn hành vi trẻ Mới đây, Viện Sức khỏe quốc gia và nghiên cứu y khoa Pháp cảnh báo tiếp xúc thuốc diệt côn trùng pyrethroid lúc mang thai và thời kỳ đầu sau sinh có thể ảnh hưởng sự phát triển về hành vi của não ở trẻ em đến 6 tuổi.
Tân Nam Tiến
trai-cay Hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm ”sự hài lòng của khách hàng là trên hết” công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ... Liên hệ
169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - VP HCM: 26 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
088.819 9711
098.824 2955 - 077.284 4440 (Mr.TIẾN)
[email protected]
2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193242.jpg2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193149.jpg
Chủ sở hữu Nguyễn Đình Tiến - CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TÂN NAM TIẾN
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2200734918 cấp ngày 03/07/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh
loading Đang xử lý......
X
Hỗ trợ trực tuyến