alt
alt
alt
alt

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa thiết bị diệt côn trùng chất lượng, uy tín tp hcm


  Tân Nam Tiến tại TP HCM là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và hóa chất diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, côn trùng gây hại. Hân hạnh là đơn vị có kinh nghiệm cung cấp đến cho khách hàng là các đơn vị, công ty dịch vụ xử lý côn trùng, trung tâm y tế dự phòng và cả các người dùng cá nhân.

 

   Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và có kinh nghiệm trong công tác diệt côn trùng cho nhà ở, khách sạn, bệnh viện, kho xưởng, .... Tân Nam Tiến hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy móc diệt côn trùng như: máy phun thuốc Stihl, máy phun khói diệt côn trùng, ..... và phân phối các hóa chất diệt muỗi, kiến, gián, mối.... đến tay khách hàng có nhu cầu.

 

  

Ảnh: Đội ngũ kỹ thuật có bằng cấp và tay nghề cao - Nguồn: Tân Nam Tiến 

 

  Đối với các loại máy móc, thiết bị trong ngành diệt côn trùng, đặc biệt là các dòng máy phun thuốc Stihl SR420, Stihl SR200, ... và các loại máy phun sương diệt muỗi, côn trùng như máy phun sương SM Bure, Vectorfog C100, ... có độ bền cao, chất lượng tốt và ít hỏng hóc.

 

  Đồng thời, các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng hiện được Tân Nam Tiến cung cấp dưới dạng nhập chính hãng từ nhà sản xuất đưa đến khách hàng nên có chất lượng và độ bền cao. Tuy vậy, với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và đặc biệt là khu vực TP HCM khó tránh khỏi các hỏng hóc, vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

 

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy móc, thiết bị diệt côn trùng chất lượng, uy tín

 

  Với việc đặc thù các loại máy móc, thiết bị trong ngành xử lý côn trùng, có khá ít hoặc rất ít đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau khi bán ra thị trường. Chính vì vậy, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi, Tân Nam Tiến cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng tất cả các loại máy phun thuốc Stihl, máy phun khói diệt côn trùng, máy phun ulv, ..... và cả các dòng máy cưa, máy cắt cỏ Stihl.

 

 

Tân Nam Tiến Cung cấp dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián, côn trùng gây hại uy tín

 

Tân Nam Tiến cung cấp hóa chất diệt côn trùng chính hãng, chất lượng

 

  Ngoài việc có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong sửa chữa máy móc, thiết bị diệt côn trùng, với mục tiêu đem đến chất lượng tốt nhất, Tân Nam Tiến còn cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất của các loại thiết bị ngành côn trùng và nông nghiệp như: phụ tùng máy cưa Stihl, phụ tùng máy phun khói TH160, máy phun thuốc Stihl, ....

 

Máy phun thuốc, phụ tùng Stihl chính hãng tp hcm

 

  Với Tân Nam Tiến, mỗi sản phẩm đến với khách hàng phải luôn tốt nhất và chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 26 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM để xem trực tiếp sản phẩm hoặc theo Hotline: 098 842 6995 - Mr: Tiến để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Tân Nam Tiến
trai-cay Hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm ”sự hài lòng của khách hàng là trên hết” công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ... Liên hệ
169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - VP HCM: 26 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
088.819 9711
098.824 2955 - 077.284 4440 (Mr.TIẾN)
[email protected]
2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193242.jpg2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193149.jpg
Chủ sở hữu Nguyễn Đình Tiến - CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TÂN NAM TIẾN
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2200734918 cấp ngày 03/07/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh
loading Đang xử lý......
X
Hỗ trợ trực tuyến