alt
alt
alt
alt

Dịch vụ

Sửa chữa máy phun thuốc Stihl uy tín


  Trên thị trường hiện nay, máy cưa xích hay các sản phẩm máy phun thuốc đeo vai dùng trong phun diệt sâu bọ trong nông ngiệp, phun diệt muỗi trong y tế dự phòng, chắc hẳn cái tên STIHL luôn được nhắc đến đầu tiên.

 

  Khách hàng là các công ty cây xanh, công ty dịch vụ côn trùng hay trung tâm ý tế dự phòng luôn tin dùng sản phẩm của STIHL bởi công suất phù hợp theo từng mục đích, độ bền bỉ, sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng.

Thiết bị máy móc Stihl chính hãng - Tân Nam Tiến HCM

 

  Tuy nhiên, ở điều kiện khí hậu tại Việt Nam và bởi cách sử dụng của người dùng mà không thể tránh khỏi việc các sản phẩm máy cưa Stihl MS 210, ... hay các loại máy phun thuốc Stihl SR430, SR200 gặp phải lỗi hay hỏng hóc. và việc sửa chữa cũng gặp phải khó khăn nếu khách hàng không tìm được trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín.

 

Vậy, sửa chữa máy phun thuốc và các thiết bị Stihl ở đâu uy tín?

 

  Chúng tôi, công ty Tân Nam Tiến tại TP HCM là nhà cung cấp các thiết bị Stihl chính hãng, đồng thời để đem lại chất lượng cao nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị Stihl uy tín đến cho khách hàng.

Sửa chữa máy phun thuốc Stihl SR420 uy tín - Tân Nam Tiến HCM

 

  Để đảm bảo việc sửa chữa được tốt nhất, Tân Nam Tiến sẽ tiếp nhận thiết bị của khách hàng và đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị, đồng thời sẽ đưa báo giá đến cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế với phụ tùng được nhập chính hãng để đảm bảo chất lượng tối đa nhất cho khách hàng.

 

   Phụ tùng Stihl chính hãng, chất lượng cao, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao là yếu tố đem đến cho Tân Nam Tiến sự tin tưởng trong khâu sửa chữa thiết bị.

Phụ tùng Stihl chính hãng - Tân Nam Tiến HCM

 

Mua thiết bị Stihl chính hãng uy tín

 

   Hơn hết, hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị Stihl như máy phun thuốc SR420, SR430, máy cưa xích Stihl, .... chính hãng đến cho khách hàng, chúng tôi còn đem đến chính sách bảo hành lâu dài:

 

  Thời gian bảo hành theo yêu cầu của hãng.

 

 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

 

  Là trung tâm sửa chữa thiết bị Stihl uy tín

 

 

  Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo Hotline: 0988 242 955- Mr:Tiến để đươc tư vấn hoặc theo địa chỉ: 769/146 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM để xem hoặc mua sắm, sửa chữa thiết bị.

 

Tân Nam Tiến
trai-cay Hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm ”sự hài lòng của khách hàng là trên hết” công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ... Liên hệ
169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - VP HCM: 26 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
088.819 9711
098.824 2955 - 077.284 4440 (Mr.TIẾN)
[email protected]
2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193242.jpg2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193149.jpg
Chủ sở hữu Nguyễn Đình Tiến - CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TÂN NAM TIẾN
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2200734918 cấp ngày 03/07/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh
loading Đang xử lý......
X
Hỗ trợ trực tuyến