alt
alt
alt
alt

Dịch vụ

Dịch vụ xử lý côn trùng hiệu quả, uy tín, chất lượng


  Phòng ngừa và xử lý, diệt các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, ..... là nhu cầu cần thiết và thiết yếu cho các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

  Với thời tiết nóng ẩm và trong khoảng thời điểm Sài Gòn bắt đầu vào mùa mưa khiến việc các dịch bệnh như sốt xuất huyết, dịch tả, ..... thương xảy ra khiến cho nhu cầu diệt các loài côn trùng gây hại như muỗi, gián trở nên cấp bách.

 

  Thời điểm hiện tại, khi mà dịch Covid-19 mặc dù đã đượccả nước nói chung và TP.HCM kiểm soát tốt nhưng vẫn nhiều nguy cơ tiềm tàng bùng phát lại khiến cho nhu cầu phun hóa chất diệt trùng, sát khuẩn cho nhà ở, trường học, bệnh viện, kho xưởng lại càng trở nên quan trọng hơn.

 

Công ty cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp

 

  Tân nam Tiến tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng, phun sát trùng, diệt khuẩn, phòng dịch hiệu quả cho nhà ở, bệnh viện, trường học, ..... tại Tân Bình và khu vực TP HCM. Những công ty dịch vụ như Tân Nam Tiến khiến cho việc tìm các công ty xử lý côn trùng trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

 

  Đặc biệt, với Tân Nam Tiến, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trong chuyên ngành kỹ thuật xử lý côn trùng, sử dụng hóa chất được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ và cả sự yên tâm đến cho khách hàng.

 

Chứng chỉ đào tạo xử lý côn trùng - Tân Nam Tiến Chứng chỉ xử lý mối - Tân Nam Tiến

 

  Hơn thế, chúng tôi còn là nhà cung cấp chính hãng các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dụng và được bộ y tế cấp phép sử dụng trong ngành xử lý côn trùng cho các công ty dịch vụ và cá nhân có nhu cầu.

 

   Cung cấp và bảo hành chính hãng máy phun thuốc Stihl diệt muỗi, côn trùng

 

   Cung cấp và bảo hành chính hãng máy phun sương diệt côn trùng

 

   Cung cấp và bảo hành máy phun khói diệt muỗi

 

   Cung cấp hóa chất diệt côn trùng chính hãng

 

  Đối với  việc mua sắm các thiết bị, máy móc diệt côn trùng tại Tân Nam Tiến, chúng tôi đi kèm với dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng, chuyên nghiệp để đem lại sự yên tâm nhất đến cho khách hàng khi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, bằng cấp chuyên nghiệp.

 

  Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0988 242 955 - Mr: Tiến để được tư vấn, hỗ trợ hoặc đến tại cửa hàng tại địa chỉ: 26 Đồng Xoài, Phương 13, Quận Tân Bình, TP.HCM để xem sản phẩm và hóa chất khi có nhu cầu.

 

Trung tâm cúng cấp thiết bị, máy móc, hóa chất, dịch vụ diệt côn trùng uy tín TP HCM

 

  Trân trọng !

 

Tân Nam Tiến
trai-cay Hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm ”sự hài lòng của khách hàng là trên hết” công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ... Liên hệ
169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - VP HCM: 26 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
088.819 9711
098.824 2955 - 077.284 4440 (Mr.TIẾN)
[email protected]
2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193242.jpg2017/9/6/phukienphuonglinh.com-diet-con-trung-tan-nam-tien-201796193149.jpg
Chủ sở hữu Nguyễn Đình Tiến - CÔNG TY TNHH TM VÀ DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TÂN NAM TIẾN
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2200734918 cấp ngày 03/07/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh
loading Đang xử lý......
X
Hỗ trợ trực tuyến